10 lợi ích hàng đầu của việc điều khiển ánh sáng

Thiết kế nhà thông minh chuyên nghiệp giờ đây không còn là giấc mơ quá xa vời với các gia đình Việt, bằng dịch vụ thiết kế nhà thông minh chuyên nghiệp của Cnectdots, các gia đình vẫn có thể sở hữu không gian tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất ngay tại nhà của mình. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Cnectdots sẽ tích hợp thiết bị, phần mềm giúp tối ưu hóa, hiện đại hóa, ứng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nhằm mang đến cho gia chủ cuộc sống tiện nghi nhất.

Xem thêm:

1. Chiêm ngưỡng hệ thống chiếu sáng thông minh trong căn hộ cao cấp tại Hà Nội do Cnectdots thiết kế

2. Công ty thiết kế nhà thông minh uy tín giá rẻ nhất hiện nay

 

10 lợi ích hàng đầu của việc điều khiển ánh sáng

Với thiết bị điều khiển ánh sáng Lutron, bạn có thể tiết kiệm năng lượng, cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là tập hợp một danh sách 10 sự thật thân thiện với môi trường về các giải pháp quản lý ánh sáng thường bị bỏ qua. Nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

1. Kiểm soát ánh sáng làm tăng sự thoải mái và cải thiện năng suất làm việc

Điều khiển ánh sáng tiết kiệm năng lượng của Lutron cung cấp một môi trường trực quan thoải mái và hiệu quả. Tăng cường mức độ thoải mái của một không gian dẫn đến tăng năng suất. Thông qua các giải pháp Quản lý ánh sáng toàn diện của Lutron, ánh sáng tốt hơn không chỉ có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng của một căn phòng, nó có thể cải thiện chất lượng công việc từ những người ở trong đó.

2. Tất cả các Dimmer Lutron tiết kiệm năng lượng.

Mỗi bộ điều chỉnh độ sáng sẽ tự động tiết kiệm 4-9% điện năng ngay cả ở mức độ chiếu sáng cao nhất qua một công tắc bật tắt tiêu chuẩn. Khi người dùng chọn làm mờ đèn, thậm chí còn tiết kiệm được nhiều điện hơn. Rất đơn giản, bạn càng mờ, bạn càng tiết kiệm. Một công tắc đèn tiêu chuẩn chỉ giúp tiết kiệm điện ở vị trí off. Lutron dimmer và điều khiển tiết kiệm năng lượng 24-7.

3. Tất cả các nguồn ánh sáng sử dụng ít năng lượng hơn khi được làm mờ.

Mặc dù đèn sợi đốt thường liên quan đến mờ, tất cả các nguồn chiếu sáng bao gồm: halogen, CFL và bóng đèn LED , có thể bị mờ. Ví dụ, một nguồn sáng halogen làm mờ 35% giúp giảm 28% mức sử dụng năng lượng. Trung bình, làm mờ đèn sợi đốt hoặc halogen sẽ giảm khoảng 20% ​​mức sử dụng năng lượng.

4. Giảm tiết kiệm năng lượng và môi trường trong khi làm phong phú cuộc sống của bạn.

Trong khi có nhiều cách để giảm sử dụng năng lượng, hầu hết liên quan đến việc hy sinh một cái gì đó. Rất ít người thực sự làm phong phú chất lượng môi trường sống và làm việc như điều chỉnh độ sáng. Bộ điều chỉnh độ sáng và các điều khiển ánh sáng khác cho phép các cá nhân điều chỉnh mức độ ánh sáng cho các tùy chọn giải trí cụ thể, tăng cường môi trường xung quanh, tạo tâm trạng và tận dụng ánh sáng ban ngày để giảm sử dụng năng lượng.

5. Giải pháp Lutron có thể đóng góp tới 46 trong số 110 điểm có thể có trong LEED NC v4.

Do lợi ích tiết kiệm năng lượng và đóng góp trong việc giảm thiểu tác động môi trường, các điều khiển chiếu sáng Lutron có thể đóng góp đáng kể để đạt được chứng nhận Leadership in Energy and Environmental Design (LEED) cho công trình. Lutron có thể giúp các nhà xây dựng đạt được một số loại LEED: Năng lượng & Khí quyển, Vật liệu & Tài nguyên, Chất lượng Môi trường Trong nhà và Thiết kế Sáng tạo.

6. Sử dụng Dimmer Tiết kiệm .


Tham khảo: Tập đoàn Heschong Mahone. 1999. Báo cáo công nghệ hiệu quả chiếu sáng. Chuẩn bị cho Ủy ban Năng lượng California

7. Giải pháp Shading cũng tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống Shading tiết kiệm năng lượng bằng cách thu ánh sáng ban ngày và giảm tải cho hệ thống HVAC, làm cho bất kỳ dự án nào thân thiện với môi trường hơn. Shading cũng có thể được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường. Các vật liệu bền vững từ Lutron không có nhựa PVC hoặc được tái chế 100%. Điều này đã cho phép một số loại vải nhận được chứng nhận từ các tổ chức bên thứ ba như GREENGUARD và Oeko-Tex.

 

8. Mỗi năm, các sản phẩm Lutron được lắp đặt tiết kiệm gần 10 tỷ kWh năng lượng. Điều này tương đương với:

  • 7 triệu tấn tương đương CO2 2 .
  • Lấy xe 1,5 triệu ra đường 2 .
  • Tránh tiêu thụ 16 triệu thùng dầu 2 .

9. Hệ thống Lutron có thể tự động tiết kiệm tiền và năng lượng.

Các hệ thống tự động như cảm biến ánh sáng ban ngày và chiếm chỗ và  HomeWorks có thể bật đèn theo sự thay đổi của ánh sáng hoặc thời gian trong ngày. Không có bất kỳ tác động nào từ người dùng, các hệ thống Lutron có thể giảm chi phí năng lượng và sử dụng.

10. Tất cả các bộ Dimmer Lutron kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Bộ điều chỉnh giảm năng lượng cho nguồn chiếu sáng hoặc bóng đèn, vì vậy chúng tiết kiệm năng lượng và có thể kéo dài tuổi thọ bóng đèn. Bóng đèn sợi đốt và halogen tồn tại lâu hơn tới 20 lần khi được sử dụng với bộ điều chỉnh độ sáng, tăng tiền tiết kiệm. Bóng đèn chạy mát hơn khi bị mờ cũng có thể kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Liên hệ với Cnectdots

Trụ sở:13 Dương Bá Cung, Phường An lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
VP: 09 - Hoàng Kế Viêm - Phường 12 - Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ tư vấn/ hợp tác: 0905.494.185 - Mr Nhật
Địa chỉ email: info@cnectdots.com

Các tin bài khác